Thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh... - Tài Nguyên

Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự. Thủ tục

Bạn muốn kinh doanh các ngành nghề, dịch vụ có điều kiện tuy nhiên vì lý do thủ tục phức tạp, khó khăn trong việc xin giấy phép. Đừng ngại ngần hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Luật Tài Nguyên với hơn 10 năm kinh nghiệm trung lĩnh vực tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, trọn gói để doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện kinh doanh bất kể ngành nghề nào.

Đối với những dịch vụ như đòi nợ, cầm đồ, bảo vệ, đào tào bảo vệ để được phép kinh doanh thì bạn cần phải có GCN đủ điều kiên an ninh trật tự.

Dưới bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần tiết để làm Thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh, trật tự.

Thành phần hồ sơ, chuẩn bị 01 bộ gồm:

  • Văn bản đề nghị cấp GCN đủ điều kiện an ninh, trật tự.
  • Bản sao hợp lệ các văn bản, giấy tờ sau:

+ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư; Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của chi nhánh, đơn vị trực thuộc doanh nghiệp…

+ chứng nhận đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy. Giấy chứng nhận đủ điều kinh doanh các ngành nghề có điều kiện khác.

  • Bản khai lý lịch kem theo lý lịch tư pháp của người chịu trách nhiệm an ninh trật tự của cơ sở: gồm bản khai lý lịch, phiếu lý lịch tư pháp (đối với người định cư ở nước ngoài mang hộ chiếu nước ngoài và người nước ngoài phải có Bản khai nhận kèm theo bản sao hợp lệ Hộ chiếu, thẻ thường trú hoặc thẻ tạm trú hoặc Thị thực còn thời gian lưu tru tại Việt Nam.

 

  • Đối với những ngành nghề như kinh doanh dịch vụ đồi nợ, dịch vụ bảo vệ, đào tạo nhân viên bảo vệ phải có đủ các giấy phép theo quy định tại nghị định 96/2016/NĐ-CP.

Trình tự thực hiện.

Bước 1: Tổ chức, cá nhân người đề nghị cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự nộp hồ sơ tại phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – công an tỉnh.

Bước 2: Nhận giấy biên nhận với trường hợp hồ sơ hợp lệ, nhận lại hồ sơ và được hướng dẫn để hoàn thiện hồ sơ trong trường hợp hồ sơ không hợp lệ.

Bước 3: Nhận kết quả tại nơi tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ trong thời hạn 05 ngày làm việc.

 

Lệ phí.

  • 300.000 VNĐ

 

Trên đây là bài viết của chúng tôi hướng dẫn về thủ tục đề nghị cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

Bạn có như cầu xin giấy phép con để kinh doanh các ngành nghề trên.

Liên hệ với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *