Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa
Liên hệ

HÃNG LUẬT BETTER 

HOTLINE

LUẬT SƯ NGUYỄN HOÀNG
0936.08.03.08
0936.061.359

LUẬT SƯ LẠI TRANG
0989.143.058
0936.041.359

Emailhangluatbetter@gmail.com 
Địa chỉ
: Số 3, Vũ Phạm Hàm, P. Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, TP Hà Nội

 

Video
Quảng cáo
KleenOil Filler demo
KleenOil Filler demo
KleenOil Filler demo

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LUẬT THƯỜNG XUYÊN CHO DOANH NGHIỆP

BETTERLAW là đơn vị tư vấn Luật - Với các Luật sư, chuyên gia tư vấn có trình độ, kinh nghiệm nhiều năm và sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận nghiệp vụ: Tư vấn Luật - Tư vấn Doanh nghiệp - Tư vấn Đầu tư - Tư vấn Sở hữu Trí tuệ - Tư vấn Quản trị Doanh nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng phát phát huy tối đa các thế mạnh của mình nhằm đem lại cho khách hàng dịch vụ tư vấn chất lượng tốt nhất
1. Luật sư riêng của doanh nghiệp.

BETTERLAW trân trọng gửi tới Quý công ty lời chúc thành đạt và phát triển! Thưa quý công ty, BETTERLAW là một đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu về tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Với đội ngũ luật sư có kiến thức chuyên sâu về luật Doanh nghiệp, kinh tế, tài chính, đất đai, thuế và được các doanh nghiệp tin tưởng trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “loại trừ những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp”.
2. Những rủi ro pháp lý thường gặp.
-  Tranh chấp nội bộ: Tranh chấp về hợp đồng lao động, tranh chấp giữa các thành viên góp vốn, cổ đông góp vốn với nhau, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản công ty …
-  Tranh chấp với cơ quan nhà nước: Tranh chấp về thuế, bảo hiểm xã hội, vi phạm hành chính …
-  Tranh chấp với bên ngoài: Về các loại hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi …
-  Thiệt hại do thiếu am hiểu thủ tục hành chính, chính sách pháp luật về đầu tư, về thuế, xuất nhập khẩu …
3. Vì sao Doanh nghiệp nên có luật sư riêng?
-  Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp nói trên;
-  Chi phí thấp, hiệu quả cao. Doanh nghiệp chỉ cần ký hợp đồng thuê một HÃNG LUẬT với một chi phí hợp lý là đã có hẳn một đội ngũ Luật sư chuyên nghiệp, tận tụy sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi. Trong khi đó nếu bạn duy trì một nhân viên pháp lý trong công ty sẽ rất khó đáp ứng được hết các yêu cầu của doanh nghiệp phát sinh trong quá trình hoạt động.
-  Chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi chắc chắn rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ Luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là Tòa án (nếu phát sinh tranh chấp).
-  An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn. Trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có Luật sư riêng bên cạnh bạn.
-  Tiện lợi không kém: Chúng tôi hiểu rằng, bạn đang nghĩ, nếu thuê một nhân viên thường trực sẽ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ Luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.
4. Nội dung tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp.
-  Giải đáp thường xuyên mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, thủ tục hành chính …);
-  Soạn thảo và hỗ trợ soạn thảo mọi văn bản mang tính hành chính pháp lý;
-  Soạn thảo và xem xét hợp đồng các loại;
-  Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;
-  Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;
-  Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý;
-  Đại diện cho doanh nghiệp trong việc giải quyết các tranh chấp với bên thứ ba…
- Tư vấn và giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp về các vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp;
- Tư vấn các vấn đề liên quan đến tổ chức nội bộ doanh nghiệp của khách hàng;
- Tư vấn về quản lý doanh nghiệp, xây dựng phát triển và bảo vệ các quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp;
- Tư vấn các quy định của pháp luật Việt nam về hợp đồng, và đưa ra các giải pháp pháp lý, giải pháp thực tiễn cho khách hàng trong quá trình thương lượng hợp đồng với đối tác.
- Thường xuyên cung cấp các thông tin mới nhất có liên quan hoặc có khả năng tác động đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
- Xem xét tính pháp lý của hồ sơ tài liệu do Doanh nghiệp soạn thảo hoặc hỗ trợ khách hàng soạn thảo hợp đồng và các tài liệu giao dịch.
- Tham gia với tư cách là Luật sư tư vấn của khách hàng trong việc thương lượng, đàm phán ký kết, thực hiện hợp đồng.
- Cung cấp danh mục văn bản luật mới có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp định kỳ (tuần, tháng) qua email, fax, thư tín;
- Cung cấp các mẫu hợp đồng, các biểu mẫu để làm việc với cơ quan nhà nước.
- Ưu đãi giá trị Hợp đồng khi hai bên ký các hợp đồng tư vấn cho các công việc cần triển khai ngoài phạm vi của Hợp đồng tư vấn pháp luật.
5. Hình thức tư vấn:
-  Tư vấn qua email, fax, điện thoại và công văn;
-  Nếu vụ việc cần phải có Luật sư tham gia trực tiếp, 
BETTERLAW sẽ cử các Luật sư tham gia tư vấn, đại diện cho Doanh nghiệp trong các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng, giải quyết các tranh chấp tại Toà án, tại các cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc một bên thứ ba bất kỳ.
6. Thù lao:
-  Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp, khối lượng công việc hoặc từng yêu cầu của từng Doanh nghiệp. Khi tiến nhận các yêu cầu của Doanh nghiệp, 
BETTERLAW sẽ có những phân tích, đánh giá công việc và đưa ra mức phí tư vấn phù hợp nhất với tình hình thực tiễn của từng Doanh nghiệp.


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

LUẬT SƯ NGUYỄN HOÀNG

Điện thoại : 0936.08.03.08

Email         
hangluatbetter@gmail.com
 
Website      
http://giaidapphapluat.com  

[Quay lại]


Các tin liên quan

XÂY DỰNG HỆ THỐNG KIỂM SOÁT NỘI BỘ CHO DOANH NGHIỆP
TƯ VẤN QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP
TƯ VẤN QUẢN LÝ RỦI RO CHO DOANH NGHIỆP
XÂY DỰNG QUY CHẾ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CỦA BAN TỔNG GIÁM ĐỐC

Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 2